Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 4
Lượt truy cập: 
Cầu nâng rửa xe Ấn Độ tốt hơn cầu nâng rửa xe Việt Nam

 

Để minh chứng cho chất lượng, độ bền bỉ và khả năng sử dụng theo thời gian của cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ, trong bài viết này, tôi xin giới thiệu 1 vài hình ảnh về chất lượng của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ qua thời gian sử dụng là hơn 2 năm rưỡi. Ngay từ đầu, khi khách hàng muốn tìm hiểu, đầu tư một trạm chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô, chúng tôi đã tư vấn và cam kết về chất lượng của loại ben nâng 1 trụ rửa xe du lịch dưới 4 tấn do công ty Tân Phát nhập khẩu và phân phối là rất tốt. Loại thiết bị rửa xe ô tô mà quan trọng nhất trong đó là giàn nâng 1 trụ rửa xe ATS Elgi, model : HS00040. Với model này, công ty Tân Phát độc quyền nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam, có rất nhiều các đơn vị khác mua lại loại cầu nâng 1 trụ này từ Tân Phát để bán lại cho khách hàng.

 

Trong bài viết này, tôi chỉ nói đến chất lượng của loại cầu nâng rửa xe nhập từ hãng Elgi - India, còn các loại cầu nâng mang thương hiệu nhập từ Ấn Độ đến từ các tông ty thương mại khác tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chúng tôi không so sánh vì không biết thực hư vấn đề chứng từ xuất xứ nhập khẩu từ các đơn vị đó.

 

Và đây là hình ảnh 2 loại cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam và Ấn Độ sau quá trình hơn 2 năm rưỡi sử dụng :

 

Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ Cầu nâng rửa xe sản xuất tại Việt Nam
cầu nâng rửa xe ô tô cầu nâng rửa xe ô tô
cầu nâng rửa xe ô tô
 
 

 

- Qua quá trình sử dụng lâu năm, cầu nâng 1 trụ rửa xe du lịch của Ấn Độ được đào lên, vệ sinh đất cát sạch sẽ, rõ ràng là piston cầu được bảo vệ cực kỳ tốt nhờ vào kết cầu 1 lớp combosit chống rỉ bên ngoài. Chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt cầu nâng rửa xe ở 1 vị trí mới phù hợp và yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

 

Còn loại cầu nâng rửa xe được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam thì hoàn toàn khác, toàn bộ lớp bảo vệ piston bên ngoài đều bị rỉ sét do nước, đất cát và thời gian. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến xilanh bên trong, và rất nguy hiểm nếu chúng ta tiếp tục sử dụng loại cầu nâng này để rửa xe ô tô.

 

 Câu nói " TIỀN NÀO CỦA ĐẤY " quả là chính xác. Giá cả chỉ chênh nhau vài triệu đồng, không đáng là bao nhưng nếu nhìn vào độ an toàn, sự bền bỉ và chất lượng . Chúng tôi tin rằng tại thị trường Việt Nam chưa có loại cầu nâng chuyên rửa xe ô tô nào tốt hơn loại cầu Elgi mà Tân Phát đang cung cấp.

 

MỌI THẮC MĂC LIÊN HỆ : 0961.950059 

 

Trân trọng cảm ơn !!!