Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 6
Lượt truy cập: 
Các Loại Thiết Bị Cần Để Mở Garage Sửa Chữa Ô Tô ( P1 )

 

- Hiện nay cùng với sự phát triển kinh kế, nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng tăng cao.Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều cá nhân tổ chức đã mở ra những salon auto, garage sửa chữa ô tô để phục vụ nhu cầu làm mới bảo hành bảo trì xe ô tô cho khách hàng.

 

 

 

- Tuy nhiên không phải ai cũng biết phải đầu tư những thiết bị sửa ô tô như thế nào để phù hợp với nhu cầu địa phương và tình hình tài chính của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn một số thiết bị cần thiết để mở một garage sửa chữa ô tô : 

 

  1. Máy nén khí và bình chứa khí nén : tùy vào số lượng các thiết bị sử dụng khí nén, mức độ vận hành đồng thời của các thiết bị này vào cùng 1 lúc,quy mô garage nhỏ thì mình nên đầu tư loại máy nén khí  khoảng 7.5 - 10 HP là được . Giá thành giao động từ 15 - 20 triệu VND. Ví dụ :

 

máy nén khí  

 

Xuất xứ: Liebao - Trung Quốc 

 

- Công suất: 7,5HP/ 5,5KW

 

- 3 xi lanh : Φ90 x2, Φ80 x1

 

- Áp suất: 1,1 Mpa (11 Bar)

 

- Bình chứa: 190lít (Φ400x1280)

 

-Điện 3 pha/380V

 

- Nếu quy mô garage lớn, tình hình tài chính tốt, nhiều thiết bị thì mình đầu tư máy nén khí trục vít của Italy , chất lượng rất tốt, độ bền cao, được nhiều garage hãng tại Việt Nam tin dùng. Giá thành khoảng 200 triệu VND.

 

 2. Hộp đựng dụng cụ, tool dụng cụ tháo lắp : công việc sửa chữa bao giờ cũng gắn liền với các dụng cụ sửa chữa (Tool), các dụng cụ sửa chữa được đặt trong các hộp dụng cụ riêng biệt để giúp thợ có thể tìm kiếm một cách dễ dàng, có nhiều hãng cung cấp dụng cụ cầm tay như : Torin (Trung Quốc), Jonnesway (Đài Loan), Beta (Ý)...mỗi hãng sản xuất có một thế manh riêng về giá cả và chất lượng sản phẩm .

thùng đồ nghề

 3. Thiết bị tháo lắp bằng khí nén : đường dây hơi, súng sơn, súng hơi  bắn ốc vít, cuộn thu dây hơi...

 

 4. Cầu nâng ô tô loại 2 trụ : dùng để nâng ô tô lên cao để thợ sửa chữa, kiểm tra. Có thể dùng trụ của hãng Guangli - Trung Quốc , hàng chính hãng,độ bền cao,giá thành tốt dao động khoảng 25 - 30 triệu VND. Hoặc nếu bạn muốn chất lượng cao hơn nữa thì dùng loại cầu nâng 2 trụ của Benpak của Mỹ, giá hơi cao nhưng chất lượng thì không chê vào đâu được , khoảng 65 triệu VND. 

 

 cầu nâng 2 trụ

 

  5. Máy đọc lỗi ECU hộp đen ô tô :  ô tô thời nay là 1 thiết bị điện tử điều khiển cơ khí  từ động cơ có đánh lửa, đến phanh xe, piston, kim phun, khóa từ...tất cả đều được hộp đen ECU điều khiển và được ghi nhận lại. Các thợ sửa chữa cần phải có thiết bị đọc lỗi đọc được tất cả các hãng xe, hiện nay thiết bị G-Scan có khả năng đọc hầu hết các xe toàn cầu và đặc biệt sâu,  rộng cho xe châu á và xe tải. Chức năng tự động tìm kiếm hệ thống và mã lỗi DTC, Chức năng kiểm tra tình trạng truyền thông mạng CAN, Chức năng đo xung sóng: Đo điện áp hoặc dòng điện biến thiên của các mạch cảm biến hoặc cơ cấu chấp hành với khả năng lặp lại nhanh và hiển thị các tín hiệu dưới dạng đồ thị sóng.Chức năng đồng hồ vạn năng hiển thị số: Đo điện áp, điện trở, tần số, chu kỳ công suất và độ rộng xung cũng như các kiểm tra liên tục. Giá khoảng 50 - 90 triệu đồng.

 

thiết bị đọc lỗi hộp đen ô tô

 

 Xem thêm tại đây ....LIÊN HỆ  0961.950059