Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 9
Lượt truy cập: 
Các Loại Thiết Bị Cần Để Mở Garage Sửa Chữa Ô Tô ( P2 )

 

 

 6. Các thiết bị nâng hạ khác : cẩu móc động cơ, giá đỡ động cơ, giá đỡ hộp số để kỹ thuật thao tác thuận tiện, cầu nâng 4 trụ để chỉnh sửa góc lái, kích phụ kiểm tra góc lái .

 cẩu móc động cơ oto

 

giá đỡ hộp số động cơ

 7. Các thiết bị kiểm tra điện xe  như là ampe kế, đồng hồ đo...

 

đồng hồ kiểm tra điện tổng hợp 

 

 8. Máy ra vào lốp xe con, xe buýt, xe tải : có nhiều loại giá rẻ như hàng BODN, hàng AW (AoWieQiBao), Decar của Trung Quốc, hoặc những máy ra vào lốp có chất lượng cao hơn như máy của hãng Corghi - Italy.

 

máy ra vào lốp bán tự động

 

 9. Máy cân bằng động lốp xe : điển hình là các loại máy của hãng Manatec - Ấn Độ, Bond và AW(Ao WeiQiBao) của Trung Quốc, Corghi - Italy có chất lượng tuyệt vời.

 

 máy cân bằng động bánh xe

 

 10. Máy hàn rút tôn : dùng để hàn và rút những vết lõm trên vỏ xe tôn xe ô tô, hút bằng chụp chân không đối với các vết lõm tròn, hoặc giật ra với những vết lõm dài, khách hàng có thể sử dụng máy của hãng SOLARY - Trung Quốc (Thương hiệu Tân Phát) , chất lượng cao, có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng tùy theo độ mỏng của tôn, hoặc là máy hàn rút tôn của hãng GYS - Pháp, chất lượng tốt và hàn được nhiều loại tôn khác nhau. 

 

máy hàn giật tôn

 

 11. Phòng sơn sấy ô tô : khi xe của bạn bạn bị va quẹt, trầy xước, bị móp thì cần phải hàn rút tôn, sau khi làm đồng xong thì chuyển qua giai đoạn sơn sấy xe. Tùy vào điều kiện vùng miền, điều kiện thời tiết, chủng loại xe mà nên đầu tư phòng sơn nhanh, phòng sơn tiêu chuẩn như thế nào cho phù hợp. Hai hãng chất lượng cao được bán phòng sơn sấy ô tô,phòng sơn nhanh, phòng sơn xe tải xe buýt tại thị trường Việt Nam một là hãng Ritian - Trung Quốc, hai là phòng sơn sấy ô tô chất lượng cao của hãng Termocanica (GL) - Italy, được nhiều garage của hãng tin dùng như : Hyundai, Toyota..

 

 phòng sơn nhanh oto

 

Trên đây chính là những thiết bị cần thiết để mở 1 garage ô tô, còn khá nhiều những dụng cụ , đồ chơi xe dành cho garage mà tôi không thể liệt kê ra hết được. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị sửa chữa cho garage ô tô, mua các loại cầu nâng, phòng sơn sấy ô tô, thiết bị đọc lỗi hộp đen ô tô....vui lòng gọi 0961.950059 hoặc 0919 75 90 88 (Mr Hưng) để được tư vấn thêm.

 

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TÂN PHÁT CHÚNG TÔI.