Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 8
Lượt truy cập: 
Hệ thống điện trên xe ô tô và máy đọc lỗi điện ô tô

 

Hệ thống điện thực sự cần thiết cho hầu hết các hoạt động của xe. Bất cứ khi nào nhắc đến điện xe hơi, mọi người đều nghĩ đến một loạt dây, nối với bình ắc-quy.

Tuy nhiên, thực tế thì hệ thống điện xe ô tô không chỉ đơn giản là dây nối và nguồn điện. Hệ thống này gồm nhhiều chi tiết kết nối chặt chẽ với nhau.

Chính vì vậy, khi hệ thống điện trên xe gặp vấn đề, với các kỹ sư ô tô nhiều kinh nghiệm, họ sẽ thao tác thủ công để tìm ra vấn đề đó và xử lý. Tuy nhiên, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, không phải khách hàng nào cũng chấp nhận để chiếc xe yêu quý của mình nằm tại garage sửa chữa lâu như vậy. Điều này sẽ làm cho các garage mất khách và giảm doanh thu.

Nắm được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát đã đăng ký nhập khẩu độc quyền máy chuẩn đoán lỗi điện ô tô đa năng G-scan 2, một chiếc máy nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả về việc đọc lỗi điện trên xe hơi để cung cấp đến quý khách hàng là các hãng, garage sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.

Mô hình điện trên thân xe :

 

điện ô tô

 

 

Trong giai đoạn phát triển đầu tiên, xe hơi được trang bị máy phát điện 1 chiều, bây giờ nó đã được thay thế bằng máy phát điện xoay chiều.

Hệ thống điện và điện tử can thiệp vào gần như tất cả các hoạt động trên một chiếc xe hơi, từ hệ thống đơn giản như khởi động, cung cấp điện, đánh lửa đến những hệ thống mới được nghiên cứu và ứng dụng như hệ thống phanh, hệ thống lái.

Sau đây là liệt kê một số hệ thống điện và điện tử trên ô tô:

 • Hệ thống khởi động
 • Hệ thống nạp
 • Hệ thống điều khiển động cơ
 • Hệ thống chiếu sáng và tín hiệu
 • Hệ thống điện phụ: nâng kính, gạt nước, khóa cửa, điều khiển từ xa
 • Hệ thống điều khiển điều hòa không khí
 • Hệ thống phanh điều khiển điện tử
 • Hệ thống lái điện tử
 • Hệ thống mã hóa khóa động cơ và chống trộm
 • Hệ thống điều khiển xe
 • Hệ thống điều khiển xe Hybrid
 • Hệ thống định vị toàn cầu GPS
 • v.v...


doc loi dien ô tô

 

 Hệ thống này hoạt động như thế nào ?

 

tìm hiểu về điện oto

 

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu, điện từ bình ắc-quy được đi vào hệ thống đánh lửa, nơi mà điện cao áp sẽ tạo ra tia lửa điện ở bugi. Nhưng trước khi điều này xảy ra, một dòng điện nhỏ được sử dụng để khởi động động cơ xe, năng lượng tiêu thụ từ ắc-quy sẽ được thay thế bằng năng lượng từ máy phát điện. Nếu bình ắc-quy hết điện, máy phát điện sẽ sử dụng sức mạnh động cơ, chuyển đổi động năng thành điện năng và chuyển nó vào ắc-quy.

Khi hệ thống đã hoạt động, nguồn điện được cung cấp cho các thiết bị như: đèn pha, gạt nước, cửa sổ điện, điều hòa không khí và hệ thống cảm biến (ABS, EPS, ESC, ECMS) và các thiết bị giải trí, tất cả đều cần đến điện năng.

Qua bài viết, bạn có thế thấy hệ thống điện ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất hoạt động của ô tô, cũng như các tính năng giải trí trên xe. Vì vậy, hãy bảo trì hệ thống điện và bình ắc quy thường xuyên để bạn luôn yên tâm trên mọi hành trình thay vì gặp những rắc rối không đáng có.

 

 QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU VỀ MÁY CHUẨN ĐOÁN Ô TÔ VÀ CÁC THIẾT BỊ MỞ GARAGE Ô TÔ VUI LÒNG GỌI 0961.950059 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

 


Quảng cáo
Hổ trợ trực tuyến
0961.950.059
ZALO 1
0961.950.059
ZALO 2
0919 5767 38
bản đồ