Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 4
Lượt truy cập: 
Máy súc béc súc rửa kim phun động cơ xăng

 

LIÊN HỆ : 0961.950.059

 

Xúc rửa kim phun bằng sóng siêu âm giúp tăng tuổi thọ động cơ, giúp tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt động cơ sẽ bốc hơn khi sử dụng. 

 

Các dòng xe chạy xăng đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử, trong quá trình hoạt động hệ thống phun xăng cần thông số để điều chỉnh kim phun đóng mở, nạp nhiên liệu vừa đủ để  vận hành. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng lâu ngày, cộng với sự ảnh hưởng của thời tiết, chất lượng các loại nhiên liệu xăng được đổ vào không chuẩn, và đặc biệt là do mụi than sản sinh ra trong quá trình vận hành động cơ nên các kim phun xăng hoạt động không chuẩn, gây lỗi và tắc nghẽn kim phun. 

 

Khi hệ thống kim phun bị tắc nghẽn do đóng cặn bám lâu ngày, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động của xe, dễ gây chết máy, khó khởi động và đặc biệt là gây hao xăng , động cơ hoạt động không êm, gây ồn, và chạy không bốc, ô nhiễm môi trường...

 

Trước đây, khi các kỹ sư ô tô chưa nghiên cứu chế tạo ra máy xúc rửa kim phun động cơ xăng, người dân trong khu vực Nam Bộ thường gọi là máy xúc béc xăng. Các cơ sở bảo dưỡng sửa chữa ô tô thường dùng các dung dịch chuyên vệ sinh động cơ xăng đổ chung vào với nhiên liệu xăng để vệ sinh chế hòa khí. Tuy nhiên, việc làm này chỉ có thể giúp động cơ hoạt động tốt hơn trong một thời gian rất ngắn, rồi sau đó kim phun lại bị bẩn đóng cặn.

 

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết cần phải vệ sinh sạch sẽ kim phun động cơ xăng, các kỹ sư ô tô đã nghiên cứu và chế tạo thành công  máy chuyên xúc rửa kim phun xăng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, sử dụng vệ sinh xe máy, xe ô tô... mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy xúc 2 béc, 4 béc hoặc 6 béc xăng cùng lúc.

 

Nguyên tắc vận hành của máy súc béc động cơ xăng tương đối dễ, nếu súc rửa trực tiếp trên xe, khách hàng không cần phải tháo rời kim, chỉ cần kết nối 1 số phụ kiện, pha hóa chất xúc béc vào máy, với tỉ lệ 1:4 ( pha 100ml hóa chất với 400ml xăng), bật công tắc vận hành, điều chỉnh chế độ xúc trực tiếp trên xe , lúc này máy sẽ hoạt động như 1 động cơ thực thụ.

 

 Nếu kim phun được tháo rời, tùy theo mức độ bẩn của kim phun mà chúng ta có thể thực hiện theo các bước :

 

- Tháo kim, đổ dung dịch hóa chất phù hợp vào khay chứa, cho kim phun vào khay, nhớ là cho hóa chất ngập đầu kim nhé. Bật công tắc vận hành, chọn chế độ xúc rửa kim phun bằng sóng siêu âm, hẹn thời gian hoạt động từ 5-10 phút, quý khách hàng có thể kiểm tra từ 3-6 kim cùng lúc.

 

- Sau khi làm sạch kim phun bằng sóng siêu âm, khách hàng gắn kim phun vào ống chứa để kiểm tra chế độ phun, tốc độ phun và kiểm tra rò rỉ. Bình kiểm tra này ta có thể kiểm tra đến 6 béc kim cùng lúc.

 

máy xúc béc động cơ xăng

 

 

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT : 

 

Thiết bị thông rửa kim phun động cơ xăng bằng sóng siêu âm

 

Xuát xứ : AOK - China

 

Đặc điểm:

 • Kiểm tra 6 kim phun tại một thời điểm.
 • Màn hình hiển thị LED trực quan.
 • Bộ xúc bằng sóng siêu gắn trực tiếp trên thân máy.
 • Có bánh xe đẩy để tiện di chuyển, có 2 ngăn đựng đồ.
 • Bơm nhiên liệu sử dụng bơm Siemens chất lượng cao.
 • Nguồn cấp 220V  50/60Hz.
 • Đồng hồ hiển thị áp suất bơm xăng.
 • Núm điều chỉnh áp suất bơm xăng.
 • Có nút xả hóa chất của xúc rửa siêu âm và bình chứa bên ngoài tiện lợi.

 

máy xúc rửa kim phun

 

 Chức năng:

 1. Xúc rửa bằng sóng siêu âm,
 2. Kiểm tra kim phun ở tốc độ không tải, trung tải, toàn tải.
 3. Kiểm tra kim phun ở trạng thái tăng tốc.
 4. Kiểm tra kim phun ở trạng thái chuyển số.
 5. Kiểm tra rò gỉ của kim phun.
 6. Kiểm tra lượng phun của kim phun ở tốc độ không tải, trung tải, toàn tải.
 7. Xúc rửa ngược kim phun.

 

 -  Giá thành loại máy xúc béc kim phun xăng AOK rất rẻ, khách hàng mua máy sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn sử dụng tận nơi, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và nhiều ưu đãi khác.

 

Quý khách hàng vui lòng gọi 0961.950.059 để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn.