Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 7
Lượt truy cập: 
Máy nạp sạc gas lạnh oto cảm ứng

KONFORT TOUCH máy nạp ga ô tô thế hệ mới nhất từ Texa - Italy. 

 

Điểm nổi bật sản phẩm mới : 

 

Bao gồm 4 phiên bản mới: 720 TOUCH, 760 TOUCH, 760 Bus TOUCH and 780 TOUCH.

 

- Màn hình cảm ứng 10 in .

 

- Hệ điều hành android và giao diện người dùng chuyên nghiệp.

 

- Tích hợp WIFI, Bluetooth, USB.

 

- Khả năng tương thích  IPP/IPPS cho Wi-Fi in.

 

- Phụ kiện ( in nhiệt, bộ xả, khí định hình, đầu dò nhiệt, ...)

 

máy nạp gas cảm ứng

 

  • Tự đông cập nhật phần mềm.
  • Tính linh hoạt máy in
  • Điều khiển thông qua Ứng dụng KONFORT để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Dịch vụ hậu mãi từ xa

 

 1/ Màn hình cảm ứng 10 in mới cho phép người dùng trải nghiệm như một máy tính bảng, thao tác thông tin nhanh. Công nghệ chạm tiên tiến nhất cho phép người dùng thao tác ngay cả khi đeo các loại găng tay khác nhau. Đặc biệt công nghệ Multi Touch làm cho màn hình cảm ứng nhạy hơn với nhiều lần chạm đồng thời ở các thời điểm khác nhau, cùng với khả năng hiển thị đầy đủ thông tin nhờ độ phân giải và độ sáng cao ( 400 NITS) , có thể tùy chọn cài đặt sáng tối.

máy sạc gas lạnh oto

 

2/ Wi-Fi có khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các loại mạng Wi-Fi, để tận dụng các bản cập nhật phần mềm tự động, kết nối với cổng myTEXA và KONFORT Mobile APP, để kết nối với bất kỳ máy in nào và cho dịch vụ hậu mãi từ xa.

 

Bluetooth để kết nối với các giao diện khác như đầu dò nhiệt độ, VCI chẩn đoán và AIR2 SAN.

 

Cổng USB để sao lưu báo cáo dịch vụ và toàn bộ hệ thống. Nó cũng hữu ích cho việc cài đặt các bản cập nhật phần mềm dữ liệu nếu không có kết nối Wi-Fi trong xưởng.

 

 

3/ Ngoài máy in nhiệt được đặt sẵn, máy nạp gas Konfort Touch cung cấp khả năng in cáo báo ở định dạng PDF, A4 ở bất kỳ máy in nào được kết nối mạng interet ở garage thông qua khả năng tương thích với giao thức IPP/IPPS tiêu chuẩn.

 

4/ Hệ điều hành Android 10 sử dụng trên KONFORT TOUCH . Sự lựa chọn này cung cấp cho người sử dụng vô số lợi thế của một hệ thống nhanh và chất lượng. 

 

Sự quen thuộc của giao diện so với các ứng dụng khác thường được sử dụng trên máy tính bảng và điện thoại thông minh

 

 

Ngôn ngữ trực quan

 

Giao diện người dùng phong phú, thông tin hữu ích về trạng thái người dùng. Giao diện được thiết kế để cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin cần thiết trong một màn hình duy nhất, cho phép truy cập ngay vào các thao tác họ cần. Giao diện hướng dẫn bạn từ kích hoạt màn hình đến thực hiện dịch vụ.

 

Quản lý tự động các bản cập nhận phần mêm, an toàn và bảo mật

 

Chức năng mới có thể được bổ sung trong tương lai. Ví dụ: được liên kết với việc tái tạo nội dung đa phương tiện trực tiếp trong công cụ, chẳng hạn như đồ họa thông tin / GIF / video gốc ngắn hoặc những video có sẵn thông qua các ứng dụng chuyên dụng như YouTube.

 

 

 6/ Máy sạc gas Texa Konfort Touch cập nhật dữ liệu  tự động, hệ thống luôn trong trạng tái hoạt động với phần mềm data mới nhất từ hãng, hỗ trợ công việc nhanh chóng và tốt hơn. Giúp tăng tính bảo mật cho thiết bị, hiển thị các tính năng mới, tương thích với các thế hệ máy nạp ga điều hòa oto Texa khác, tăng hiệu suất làm việc. 

 

Tất cả các sản phẩm trong phạm vi TOUCH có thể được sử dụng kết hợp với các giải pháp tùy chọn ( phụ kiện mua thêm ), cho phép mở rộng chức năng máy của bạn ở trạng thái tốt nhất.

 

Mọi đóng góp và thắc mắc về giá bán thiết bị Quý khách vui lòng liên hệ : 0961.95.00.59