Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 8
Lượt truy cập: 
Máy hàn nhựa sửa xe ô tô

Máy hàn nhựa plastic Gys dễ dàng sử dụng, dùng khí nóng để hàn các bộ phận bằng nhựa trên xe ô tô.  

- Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ từ 160 - 480 độ C, làm tăng nhiệt độ của chất dẻo đến mức nóng chảy, làm cho lớp nhựa mềm dẻo và dễ sửa chữa . 

- Tốc độ không khí nóng có thể được điều chỉnh để duy trì sự hợp nhất đồng nhất của nhựa plastic.

 

máy hàn nhựa

 

Liên hệ đặt hàng : 0961.950.059

 

- Máy hàn nhựa có trọng lượng nhẹ : 3,6Kg

- Thân bằng thép

- Màn hình hiển thị LCD

- Núm điều khiển trực quang

- Hoạt động không gây tiếng ồn

- Điện áp sử dụng : 220V -50Hz

- Công suất : 320W

- Lưu lượng khí nóng : 24l/min

 

Phụ kiện kèm theo : 

 

phụ kiện máy hàn nhựa

 

Cách sử dụng :

 

1/ Cần làm sạch và tẩy dầu mỡ tại khu vực bị hư hỏng, sau đó chà nhám nhẹ dải 15-20mm ở hai bên vết rách để loại bỏ sơn và các tạp chất khác.

 

máy hàn nhựa

 

2/ Sau đó ở bước 2 chúng ta cần khoan 1 lỗ phi 3mm ở mỗi đầu vết rách, việc làm này là để loại bỏ nguy cơ vết rách bị kéo dài.

 

3/ Bước 3 chúng ta cần tạo 1 rãnh chữ V góc 90 độ, được mài trên vết rách với độ sâu bằng 2/3 đến 3/4 độ dày của vật liệu. Ta phay 1 rãnh 10mm đầu vết rách và trên một độ  dốc nhẹ để đạt độ sâu chính xác, loại bỏ vỏ nhựa, cặn chà nhám khỏi rãnh, có thể dùng súng thổi gió để làm sạch bề mặt rãnh.

 

 

4/ Bước 4 : Chúng ta nhận biết loại nhựa của giá đỡ (thường được khắc trên các bộ phận). Xác định nhiệt độ sưởi ấm theo nhựa con lăn và giá đỡ.

 

5/ Bước 5 : Để có một khởi đầu tốt và quá trình vá mép không lỗi, hãy cắt góc xiên của thanh lăn (theo hình chữ "V"). Thanh con lăn phẳng không yêu cầu bất kỳ sự chuẩn bị. Chúng chủ yếu sẽ được sử dụng cho các hoạt động cán và gia cố.

 

 

6/ Bước 6 : Làm nóng khu được sửa chữa bằng súng trước đó đã được điều chỉnh đến nhiệt độ cần thiết. Ngay khi bề mặt của nó hơi bóng, nhão, mềm, không bao giờ lỏng. Đưa thanh lăn tiếp xúc với giá đỡ một chút trước khi vát mép. Đối với mối hàn đồng nhất, tác dụng một áp suất thẳng đứng không đổi khoảng 2-3 kg trong quá trình nung chảy.

 

 

7/ Bước 7 : Khi quá trình hàn kết thúc, ngay lập tức lấy thiết bị ra khi không khí đang nóng. Ngay sau khi que nguội, cắt que càng gần phần hàn càng tốt. Kết nối tốt giữa thanh và giá đỡ sẽ đạt được nếu có thể nhìn thấy một hạt nhỏ và đều đặn dọc theo mối hàn ở mỗi bên. Các vết nứt mới, không nhìn thấy trên bề mặt, có thể xuất hiện trong quá trình hàn. Chúng phải được xử lý và hàn như bất kỳ loại nào khác.

 

8/ Bước 8 : Sau khi hoạt động hoàn tất, hãy để mối hàn nguội đến nhiệt độ phòng. Để khôi phục khả năng chống va đập ban đầu của bộ phận, hãy hàn các thanh hình chữ V (nếu vát mép như trước đây) hoặc các thanh fl theo chiều ngang khoảng 30 mm đối với vết nứt.

 

 

 9/ Trước khi có bất kỳ sự can thiệp hoàn thiện nào (chà nhám, làm sạch, tẩy dầu mỡ, sơn lót ...), cần đợi cho bề mặt nền xuống nhiệt độ phòng.

 

Lưu Ý :  Trong khi vận hành và sau khi chuyển đổi máy, súng phải được xử lý cẩn thận vì có nguy cơ bị bỏng nặng.

 

Đặc điểm và tư vấn nhựa : 

 

Nó là điều cần thiết để hàn các loại nhựa tương tự. (PP, PP EPDM, ABS ...) Tính linh hoạt của nhựa PP và PP EPDM cũng cho phép chúng được
sử dụng trên nhựa PE.
• Tốc độ hàn được kiểm soát bởi độ dày của vật liệu (giá đỡ và thanh lăn) và nhiệt độ cài đặt.
• Để hợp nhất tốt, giá đỡ và thanh phải ở cùng trạng thái (nhão) tại thời điểm hàn.
• Một mối hàn thành công có một hạt nhỏ và đều ở cả hai mặt dọc theo chiều dài của nó.


Nhận dạng nhựa : 


Thí nghiệm sau đây cho phép các thợ hàn có kinh nghiệm xác định hầu hết các loại nhựa bằng độ cứng bề mặt của chúng. Đối với những người khác, và trong trường hợp không có mã được khắc trên phần tử, có một phương pháp nhận dạng an toàn và đơn giản được gọi là "flame test". Đốt một chip của vật liệu được đề cập bằng cách sử dụng que diêm hoặc bật lửa, quan sát biểu tượng và ngửi thấy mùi khói