Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 12
Lượt truy cập: 
3 loại cẩu móc động cơ ô tô tốt nhất

LIÊN HỆ  : 0961.950.059

 

Cẩu móc động cơ do công ty cổ phần thiết bị Tân Phát nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nước ngoài. Chính vì lẽ đó, giá bán cẩu móc động cơ ô tô tại Tân Phát luôn là giá tốt và cạnh tranh nhất. 

 

Khách hàng mua thiết bị cẩu móc động cơ tại công ty chúng tôi sẽ được bảo hành chính hãng tại Tân Phát và các chi nhánh trực thuộc công ty Tân Phát. 

 

Hiện nay, công ty chúng tôi nhập khẩu cẩu móc động cơ hay còn gọi là kích nâng động cơ ô tô từ 3 nhà sản xuất Torin - Zhongxinh từ China, Italgarage từ Ý và OMCN - Ý. Tùy vào nhu cầu sửa chữa của khách hàng, quý khách hàng có thể chọn lựa loại cẩu động cơ có công suất 1 tấn, 2 tấn hoặc 3 tấn. Giá thành của các loại cẩu móc động cơ ô tô này cũng khác nhau, nếu khách hàng muốn lựa chọn thiết bị cẩu động cơ có giá thành rẻ thì hãng Torin - Zhongxinh là hợp lý nhất, còn kích nâng động cơ ô tô của hãng OMCN và ITALGARAGE có giá thành cao hơn vì hàng sản xuất châu Âu, đi kèm theo đó là chất lượng rất cao so với thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc.

 

Dưới đây là hình ảnh 3 loại cẩu móc động cơ bán chạy nhất Việt Nam, khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng thiết bị của công ty chúng tôi: 

 

1/ Cẩu móc động cơ 2 tấn nhập từ Trung Quốc

 

cẩu động cơ 2 tấn

 

-    Hoạt động thủy lực

-    Công suất nâng: 2000kg

-    Chiều cao nâng: 2382mm

-    Chiều cao: 1450mm

-    Chiều dài: 1550mm

 

2/ Cẩu động cơ Zhongxinh 2 tấn

 

cẩu động cơ 2 tấn

 

Cẩu móc động cơ  thân gập gọn

-    Hoạt động thủy lực

-    Công suất nâng: 2000kg

-    Chiều cao nâng: 2380mm

-    Chiều cao: 1450mm

-    Chiều dài: 1550mm

 

 3/ Cẩu móc động cơ ô tô OMCN

cẩu móc động cơ

 

Trên đây là 3 loại thiết bị nâng hạ động cơ tốt nhất Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo thêm tại :  cẩu móc động cơ và các thiết bị nâng hạ khác như là cầu nâng rửa xe .

 

Mọi đóng góp ý kiến hoặc tham khảo giá thiết bị sửa chữa ô tô vui lòng liên hệ 0961.950.059 hoặc gửi thông tin vè hòm mail : nguyenviethung@tanphat.com

 

Xin chân thành cảm ơn !!!